Đặt lại mật mã

GIỚI THIỆU 9STAYS

Tìm kiếm nâng cao
Kết quả tìm kiếm của bạn

Giới thiệu

Tháng Bảy 12, 2018 bởi vanhongan

CHỌN ĐIỂM DỪNG CHÂN TUYỆT VỜI CÙNG 9STAYS
(9STAYS – BẠN ĐỒNG HÀNH CỦA MỌI DU KHÁCH)

Trong thời đại này, việc tìm kiếm thông tin về chỗ ở tại một địa điểm du lịch ở bất kỳ nơi nào trên thế giới không còn là điều quá khó. Tuy nhiên, một trang web du lịch được đầu tư đầy tâm huyết, hữu dụng, chân thực với du khách và mang một tinh thần trẻ trung ở Việt Nam lại rất hiếm.

Với ý tưởng giúp khách du lịch có thể dễ dàng tìm hiểu một cách rõ ràng nhất về những kinh nghiệm du lịch thực tế tại Việt Nam và thế giới, đồng thời mang đến các lựa chọn về địa điểm nghỉ dưỡng chất lượng và độc đáo, 9Stays đã đầu tư và ra mắt dịch vụ cả trên nền tảng website lẫn ứng dụng di động, giúp chuyến du lịch của bạn thêm thuận tiện và vui vẻ. Thay vì mất nhiều thời gian tìm kiếm thông tin về điểm dừng chân trên hành trình “xách vali đi khắp nơi” của mình, hoặc thất vọng khi thực tế và những gì bạn thấy qua hình ảnh quảng bá trên Internet không giống nhau, nay bạn có thể tìm thấy sự tin cậy nơi chúng tôi, khi

Tại 9Stays.com, chúng tôi tạo chiếc cầu nối dành cho tất cả các du khách mong muốn chia sẻ trải nghiệm thú vị và đầy hữu ích của mình trên hành trình khám phá thế giới để tạo nên một cộng đồng du lịch thật sự. Đồng thời, chúng tôi còn quảng bá trên các công cụ mạng xã hội để kết nối khách du lịch với vô số chỗ nghỉ tuyệt vời, từ homestay, căn hộ, phòng trống trong nhà đến các resort, khách sạn sang trọng theo tiêu chuẩn 4 sao trở lên.

Không những thế, trang web và các ứng dụng của 9Stays.com đều được cung cấp thông tin song ngữ Việt-Anh. Điều này giúp dự án có thể tiếp cận đến khách du lịch không chỉ trong nước mà cả quốc tế. Mỗi ngày, với đội ngũ nhân viên chăm sóc tận tình, bạn có thể liên hệ với 9Stays.com qua nhiều phương tiện thông tin khác nhau để được hỗ trợ giải đáp thắc mắc một cách chuẩn xác và nhanh chóng nhất. Với slogan “Stay – Safe & Save” và tên website chơi chữ từ “nice stays” – những nơi đẹp đẽ – chúng tôi không mong muốn gì hơn ngoài việc mang đến cho mọi du khách một trải nghiệm du lịch tuyệt vời và đáng giá.

Cuộc đời đẹp hơn với những chuyến đi. Và những chuyến đi của bạn hy vọng sẽ đẹp hơn với sự đồng hành của 9Stays.com.

  • Danh mục

  • Advanced Search

  • Đặt lại mật mã