Đặt lại mật mã

Kết quả tìm kiếm của bạn
Tháng Tám 14, 2018

Hàn Quốc với cô bạn thân

Đây là lần đầu tiên mình được xuất ngoại lại là được đi Hàn Quốc nữa nên rất háo hức cho chuyến đi này. Đồng hành cùng mình trong chuyến đi là cô bạn thân hồi còn đi học đã có nhiều kinh nghiệm đi du lịch

Mình bay bằng hãng hàng không giá rẻ của hàn Quốc T’way airline có thiết kế hình ảnh đại diện là chú thỏ rất dễ thương và xinh xắn.

Chuyến bay đêm nên mọi người tranh thủ ngủ được một giấc. Sau 5 giờ bay thì đến nơi cũng là lúc sáng nên mọi người ăn sáng luôn bằng mì udon với kim chi và củ cải muối Hàn Quốc

Ăn xong đoàn đi tham quan tại Cung cảnh phúc (Gyeongbokgung) là một hoàng cung nằm ở phía bắc Seoul, Hàn Quốc. Xây dựng lần đầu vào năm 1394 và tái thiết năm 1867, đây là cung điện chính và lớn nhất trong năm cung điện của triều đại Triều Tiên. Cung Cảnh Phúc được khởi công năm 1394 dưới thời Triều Tiên Thái Tổ. Khai quốc công thần Trịnh Đạo Truyền được vinh dự đặt tên và chọn “Cảnh Phúc”. Dưới hai triều kế tiếp Thái Tông và Thế Tông cung Cảnh Phúc càng được tô điểm và nới rộng. Năm 1553 cung bị hỏa hoạn, cháy mất một phần nhưng được vua Minh Tông cho sửa chữa. Cung Cảnh Phúc thu hút du khách không hẳn vì quy mô kiến trúc mà có lẽ chủ yếu vì khu vườn thượng uyển có tiếng là đẹp. Dân thủ đô Seoul thường lui tới đây thỏa mắt ngắm cảnh và thả trí nghỉ ngơi.

Tại đây bạn có thể thấy rất nhiều bạn nam nữ mặc Hanbok và chụp hình

Đoàn ăn trưa bằng món nướng Hàn Quốc

Làng Pháp là tác phẩm hiện thực mô phỏng một làng quê ở Pháp qua câu truyện nổi tiếng “Hoàng tử bé” của nhà văn Saint-Exupéry. Ngôi làng mang văn hóa & phong cách Pháp với những tòa nhà khu vườn cây xinh đẹp nằm trọn trên một ngọn đồi, đây là điểm khi đến du lịch Hàn Quốc được nhiều du khách yêu thích.

Làng Bukchon Hanok nằm bên trong thành phố Seoul, ở vị trí giữa Điện miếu Jongmyo, cung Changdeokgung và cung Gyeongbokgung. Đây là một làng nghề truyền thống đã được bảo tồn nguyên vẹn trong đô thị 600 tuổi, bao gồm rất nhiều con hẻm, các ngôi nhà hanok, những mái chùa cổ. Nó được biết đến như một trung tâm văn hóa truyền thống của triều đại Joseon.

Ngôi làng độc đáo và khác biệt với những con đường hẹp và nhà một tầng truyền thống với mái chùa cổ điển. Đến đây, bạn như lạc vào không gian thấm đẫm nét xưa. Nếu đến Hàn Quốc mà chưa đến ngôi làng này thì thật thiếu sót vô cùng.

Khu vực chân tháp truyền hình Namsan vốn được xây dựng để khách du lịch cũng như người dân Hàn Quốc có thể đứng từ đây quan sát được toàn cảnh thủ đô Seoul từ trên cao. Nơi đây có hàng triệu chiếc khóa được móc vào thành đài quan sát, vừa là nơi để thể hiện tình yêu đôi lứa vừa hình thành một nét văn hóa đặc trưng chỉ riêng nơi đây mới có.

Suối Cheonggye – Dòng suối nhân tạo giữa lòng Seoul

Trải nghiệm mặc Hanbok thú vị

Gửi thảo luận

Email của bạn sẽ được bảo mật.

  • Danh mục

  • Advanced Search

  • Đặt lại mật mã