Đặt lại mật mã

Kết quả tìm kiếm của bạn
Tháng Tám 14, 2018

Mộc Châu mùa xuân lạnh

Đến Mộc Châu mùa xuân mới, không khí lạnh ngập tràn, sương mù bao phủ khắp lối đi. Vốn là là một tỉnh miền cao thuộc khu vực phía Bắc, Mộc Châu với núi non và mây mờ dày đặc… tất cả mang đến nơi đây một nét đẹp giản dị, đơn sơ và đầy mộc mạc.

Nét đẹp giản dị, gần gũi và mộc mạc, tươi nguyên của Mộc Châu mang đến tôi cảm giác trải nghiệm, khám phá thực sự. Vùng đất Mộc Châu chưa được khai thác nhiều về du lịch thì phải, tôi rất ít gặp du khách theo đoàn, hầu hết là anh em phượt thủ rủ nhau chinh phục những cung đường ngoằn nghèo, lạnh lẽo mà thôi.

Mộc Châu mùa này lạnh lắm. Sương mù mịt mờ trải khắp lối tôi đi. Nếu bạn thích ngắm hoa đào, hoa mận thì hãy tìm đến Mộc Châu vào dịp đầu năm. Lúc này bạn sẽ chứng kiến bức tranh Mộc Châu hùng vĩ và thơ mộng với hoa đào, hoa mận nở rộ khắp các cung đường.

Được biết đến là cao nguyên rộng lớn và xinh đẹp nhất vùng núi phía Bắc thuộc tỉnh Sơn La, Mộc Châu êm đềm nằm trên cung đường Tây bắc nổi tiếng. Nơi đây mang trên mình vẻ đẹp bao la với những cảnh quan kỳ vĩ, những ngôi làng dễ thương và những màu hoa gây dấu ấn nơi lòng người.

Khí hậu Mộc Châu cũng là một trải nghiệm đáng nhớ. Với tiết trời se se lạnh cùng với những lớp sương mù dày đặc khiến cảnh vật thiên nhiên nơi đây mang một vẻ đẹp kỳ vĩ đầy lôi cuốn.

Mây mờ bao phủ khắp lối đi

Tiết trời nơi đây lạnh thật

Mây bao phủ mịt mờ

Phong cảnh hùng vĩ nên thơ

Dòng suối mát tại Mộc Châu

Cả nhóm băng qua suối

Nắng lên và thời tiết chỉ còn se se lạnh

Chúng tôi thuê xe chạy quanh các cung đường làng

Hình ảnh thường nhật đầy dễ thương

Một màu tươi mát

Mộc Châu mang nét đẹp giản dị để lại dấu ấn trong lòng người

Gửi thảo luận

Email của bạn sẽ được bảo mật.

  • Danh mục

  • Advanced Search

  • Đặt lại mật mã