Đặt lại mật mã

Kết quả tìm kiếm của bạn
Tháng Tám 14, 2018

Namsan Tower – Nơi khóa giữ tình yêu

Cùng nhau khóa giữ tình yêu ở nơi có nhiều cặp đôi đến nhất kể cả trong phim hàn xẻng nữa nhé

Tháp N Seoul thường được biết đến với tên Namsan Seoul Tower tọa lạc trên núi Namsan (Nam Sơn) mang đến cho du khách du lịch Hàn Quốc những góc nhìn toàn cảnh của thành phố, và đã trở thành một biểu tượng của Seoul kể từ lần đầu tiên mở cửa cho công chúng năm 1980. Tháp không chỉ được ban tặng một diện mạo mới, mà còn có cả một cái tên mới với sự thay đổi hoàn toàn dáng vẻ bên ngoài. Giờ đây Tháp đã trở thành một không gian văn hóa thực thụ với hàng loạt các buổi biểu diễn, rạp chiếu phim, cuộc triển lãm cũng như các nhà hàng hạng sang và quán bán đồ ăn nhẹ.

Đứng đầu danh sách các điểm đến tốt nhất do khách du lịch bình chọn, Tháp N Seoul mỗi ngày thu hút một lượng lớn khách du lịch đến tham quan.

Ổ khoá tình yêu ở tháp truyền hình N Seoul Tower là một trong những điểm nhấn ấn tượng nhất ở nơi đây, có hàng ngàn chiếc ổ khoá được những đôi yêu nhau lên đây và cùng thề ước, đồng thời móc chúng vào các bước tường và quăng chiếc chìa khoá đi. Ngoài những chiếc ổ khoá sặc sỡ màu sắc thì còn những nội dung rất đáng yêu và có lẽ đó là những lời nói tình yêu ngọt ngào nhất mà những người đang yêu có thể dành cho nhau. Không những là những chiếc ổ khoá tình yêu, mà hình ảnh trái tim trên tháp Namsan này cũng rất nhiều và tất cả những chi tiết đều dễ thương, dễ thương một cách xuất sắc.

Bạn có thể chọn màu sắc và mẫu móc khóa mà mình yêu thích nhé, và giá cả cũng sẽ khác nhau tùy loại.

Cùng nhau khóa móc khóa rồi hãy bỏ vào đây đừng vứt lung tung kẻo trúng người khác. Có hướng dẫn hết đấy ah.

Gửi thảo luận

Email của bạn sẽ được bảo mật.

  • Danh mục

  • Advanced Search

  • Đặt lại mật mã