Đặt lại mật mã

Kết quả tìm kiếm của bạn
Tháng Tám 14, 2018

Những địa điểm yêu thích tại Đà Lạt

Đà Lạt thì có rất nhiều điểm đến rồi nhưng sau đây là những điểm đén ưa thích của mình

  1. Đồi chè Cầu Đất

Một màu xanh ngát ngất trời kéo dài liên tục đó là lí do vì sao rất nhiều cặp dôi kéo nhau lên đây chụp ảnh cưới vì sẽ cho ra nhiều bộ ảnh rất đẹp.

2. Toa xe lửa ở ga Đà Lạt

Nơi đây cũng cho ra điời rất nhiều bộ ảnh deep

3. Cà phê Mê Linh

Địa điểm khá xa thành phố tầm 25km, đường đi đến đây hơi ngoằn nghèo, 2 bên đường là vách đá cao sừng sững khiến mình có đôi chút lo sợ nhưng khi đến được đây vừa ngồi ngâm nhi ly cà phê vừa ngắm cảnh thật là tuyệt. Ở đay có cà phê chồn chế biến từ phân chồn cũng nuôi tại quán. Giá 65k/ly. Ngoài ra có những chú chó trắng rất đáng yêu. Mỗi ần các bạn này xuất hiện là quán lại nháo nhào lên vì ai cũng cuồng và muốn chụp hình với các bạn ý.

4. Hái dâu tại vườn dâu tây thủy canh

Dạo gần đây rất nhiều vườn dâu cho phép các bạn vào tham quan, chụp ảnh và tự tay hái dâu tại vườn, mang đến những trải nghiệm mới. Đây là giống dâu New Zealanf và được trồng theo phương pháp thủy canh, trồng trên cao nên rất sạch và bảo đảm an toàn. Ngoài ra vườn dâu mình tham quan cũng có bán mứt dâu, rượu dâu và các sản phẩm khác về dâu giá cả rất phải chăng mà chất lượng thì tuyệt vời. Mẹ và em mình thử 1 muỗng mứt ở dâu tây Thanh Trung mà sau đó nghiện luôn mua liền mấy hũ về làm quà. Giá dâu tại vườn là 250k/kg

Gửi thảo luận

Email của bạn sẽ được bảo mật.

  • Danh mục

  • Advanced Search

  • Đặt lại mật mã